phong kham

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn

Zalo

Facebook

đường dây tư vấn sức khỏe

0387.25.25.21 - 0387.25.25.21
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Kỹ thuật > Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI giải quyết dứt điểm sùi mào gà

Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI giải quyết dứt điểm sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh truyền nhiễm do virus Human Papilloma ( virus HPV) gây nên, thường gây tổn thương tăng sinh  ở cơ quan sinh dục và hậu môn. Virus gây sùi mào gà thuộc nhóm DNA, là nhóm virus có khả năng bám trụ và đặc tính tổ chức cao, chỉ xâm nhập vào niêm mạc da trên cơ thể người, không xâm nhập vào động vật. Bệnh sùi mào gà thường gặp nhất là do lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, đa phần xuất hiện ở niêm mạc cơ quan sinh dục hoặc phần nối giữa các niêm mạc, nhưng cũng có thể xuất hiện ở xung quanh hậu môn.

Triệu chứng và nguyên nhân của sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh truyền nhiễm do virus Human Papilloma ( virus HPV) gây nên, thường gây tổn thương tăng sinh  ở cơ quan sinh dục và hậu môn. Virus gây sùi mào gà thuộc nhóm DNA, là nhóm virus có khả năng bám trụ và đặc tính tổ chức cao, chỉ xâm nhập vào niêm mạc da trên cơ thể người, không xâm nhập vào động vật. Bệnh sùi mào gà thường gặp nhất là do lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, đa phần xuất hiện ở niêm mạc cơ quan sinh dục hoặc phần nối giữa các niêm mạc, nhưng cũng có thể xuất hiện ở xung quanh hậu môn.

Triệu chứng thường gặp là: những u nhú có chân hoặc cuống, mọc thành đám. Nốt sùi xuất hiện ở niêm mạc thường là mụn ẩm ướt, còn khi mọc ở bên ngoài thường là những u nhú khô. Những u nhú ướt màu hồng tươi, còn nững u nhú khô thường có màu nâu hoặc màu xám. Những u nhú này tăng trưởng và phát triển nhanh, có thể trở thành những mụn kép và mọc thành từng chùm mà gốc của những u nhú này rất nhỏ và mọc độc lập. Những nốt u nhú có thể gây ngứa hoặc đau nhẹ, làm tưng sinh dịch nhày ở hậu môn có mùi hôi. Những nốt sùi cứng, mọc lên dạng không bằng phẳng hình dạng như súp lơ và có cảm giác chuyển động.

 Nguy hại của sùi mào gà

Sùi mào gà có thực sự nguy hiểm như vậy không? Click vào mục bệnh xã hội, vào phần sùi mào gà, và bài “ sùi mào gà có thực sự nguy hiểm như vậy không?” để xem phân tích của bsc sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Nguy hại 1: Sùi mào gà không chỉ lây nhiễm qua đường tình dục mà còn lây nhiễm qua việc tiếp xúc gián tiếp với khăn mặt, bồn tắm và quần lót của người mang virus sùi mào gà. Các nốt sùi xuất hiện tại các bộ phận ngoài cơ quan sinh dục như quang hậu môn, lỗ hậu môn, dưới nách, trên da đầu, ở tai...có thể nhìn thấy được, đặc biệt khi tiếp xúc với vết thương hở trên niêm mạc da rất dễ bị lây nhiễm. Ngoài ra còn lây từ mẹ sang con. Mặc dù vậy sùi mào gà lây nhiễm qua những con đường tiếp xúc gián tiếp cũng ít gặp, chủ yếu vẫn là qua quan hệ tình dục. 

Nguy hại 2: Sùi mào gà là một bệnh lí, khi được chẩn đoán là mắc bệnh, rất nhiều người có tâm lí do sợ, trầm cảm. Khi vợ chồng một trong hai nguwofi mắc bệnh sẽ sinh ra nghi ngờ lẫn nhau, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, thậm chí rất có khả năng dẫn đến nguy cơ li hôn. Nhìn nhận từ góc độ này, đây cũng là một trong những tác hại của sùi mào gà, vì thế khi điều trị sùi mào gà, các bác sĩ thường phải chẩn đoán hết sức cẩn trọng. Khi thấy xuất hiện mụn ở cơ quan sinh dục mà bệnh nhân không có quan hệ tình dục không an toàn thì cần phân biệt sùi mào gà với các nốt mụn mọc trên da ở cơ quan sinh dục như nốt sùi mào gà giả hay chuỗi hạt ngọc dương vật...

Nguy hại 3: bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát làm cho người bệnh cảm thấy rất phiền phức, điều này luôn là một vấn đề khó khăn đối với nhân loại.

 Những yếu tố dẫn đến bệnh sùi mào gà tái phát

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến bệnh sùi mào gà tái phát:

- Chức năng miễn dịch của người bệnh suy giảm, đặc biệt là chức năng miễn dịch của tế bào suy giảm là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh sùi mào gà tái phát;

- Sau khi bị nhiễm bệnh cơ thể không thể sản sinh ra miễn dịch mạnh đủ để chống lại virus gây bệnh

- Trong quá trình điều trị, không tiêu diệt tận gốc những nốt sùi hoặc xung quanh các nốt sùi đã bị viêm nhiễm, nhìn bằng mắt thường không thấy, phải qua một thời gian sau mới phát triển thành nốt sùi mào gà

- Quan hệ vợ chồng lây nhiễm làm bệnh tái phát

- Do vết cào xước hoặc thói quen sinh hoạt không vệ sinh làm bệnh tái phát...

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến bệnh sùi mào gà tái phát, tuy nhiên phương pháp điều trị cũng không nằm ngoài những yếu tố đó. Hiện nay, hầu hết các bệnh viện đều sử dụng các phương pháp như laser, đốt lạnh, đốt điện...tuy nhiên những phương pháp này chỉ có thể loại bỏ lớp bề mặt của bệnh tức là những gì mà chúng ta nhìn thấy, tiêu diệt những phần nổi lên, nhưng virus gây bệnh vẫn còn tồn tại ở bên trong cơ thể. Virus HPV là một loại virus ẩn náu sâu trong tận gốc tế bào,  xuất hiện cả trên lớp bề mặt tế bào, sau đó xâm nhập vào nhân tế bào làm cho tế bào nhanh chóng bị phân tách, và gây ra vấn đề viêm nhiễm cận lâm sàng. Viêm nhiễm cận lâm sàng chỉ hiện tượng mà mắt thường không thể nhìn thấy được nhưng khi dùng dung dịch axit acetic từ 3%-5% có thể nhìn thấy xuất hiện  những đốm trắng. Vì thê mà những phương pháp điều trị như laser, đốt lạnh hay đốt điện không thể tiêu diệt virus tận bên trong tế bào và trong nhân tế bào, không thể loại bỏ hoàn toàn những viêm nhiễm cận lâm sàng, virus vẫn ẩn náu bên trong dẫn đến bệnh tái phát.

Có nhiều phòng khám đã ý thức được vấn đề này nên trong quá trình điều trị bằng các phương pháp laser, đốt lạnh, đốt điện có kết hợp với điều trị bằng thuốc điều chế miễn dịch, kháng virus như Interferon, Interleukin,... tuy nhiên, những loại thuốc này chỉ có tác dụng khống chế virus tạm thời, nâng cao tạm thời hệ thống miễn dịch cơ thể, mà không loại bỏ tận gốc virus vẫn còn đang nằm sâu trong cơ thể. Hơn nữa, virus gây bệnh sùi mào gà có hơn 60 loại, có hơn 100 loại gene nên bất cứ phương pháp điều trị đơn thuần nào cũng không thể điều trị hết các loại virus, vì thế để giải quyết vấn đề bệnh sùi mào gà tái phát cần định lượng, phân loại các loại virus gây bệnh đẻ xem rốt cuộc loại virus nào gây bệnh, tình trạng tái phát cũng như phân tách của virus trong cơ thể như thế nào thì mới có thể tiến hành tiêu diệt chúng.

tuvan

Liệu pháp kháng độc tăng cường gen SDI - kĩ thuật hàng đầu trong điều trị sùi mào gà

★ Hiệu suất tiêu diệt cao, khả năng tái phát thấp, thời gian điều trị nhanh

★ Điều trị đúng trọng tâm, tạo ra phản ứng quang hóa học tại các cấp độ tế bào, tiêu diệt tế bào gây bệnh

★ Qúa trình điều trị đơn giản, không gây tổn thương, không đau đớn

★ Sau khi điều trị không cần dùng thuốc điều trị phụ trợ

★ Điều trị không gây ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường, không để lại sẹo

Thành quả nghiên cứu khoa học trong điều trị sùi mào gà

1 tuần sau lần điều trị cuối cùng cho thấy, hiệu suất tiêu diệt sùi mào gà ở nhóm thử nghiệm và nhóm so sánh lần lượt là 98.42% và 100% (P>0.05), tỉ lệ tiêu diệt sùi mào gà ở nam giới mắc sùi mào gà tại lỗ niệu đạo của 2 nhóm này lần lượt là 99.43% và 100% (P>0.05). Tổng tỉ lệ tái phát sau điều trị ở nhóm điều trị thử nghiệm là 10.77% thấp hơn tỉ lệ 33.33% ở nhóm so sánh ( P<0/0001), trong đó đói với nam giới mắc sùi mào gà ở lỗ niệu đạo, tỉ lệ tái phát ở nhóm thử nghiệm và nhóm so sánh lần lượt là 10.53% và 36.36%, sự chênh lệch này mang lại ý nghĩa cho thống kê học ( P<0.0001). Cả 2 nhóm này đều không thấy xuất hiện những phản ứng bất thường. Tỉ lệ xuất hiện những phản ứng bất thường xất hiện ở nhóm thử nghiệm là 7.67%, chủ yếu là lộ tuyến nhỏ, ở nhóm so sánh là 53.57%, chủ yếu là các bết loét, đau đầu, trong đó có 14 trường hợp để lại sẹo.Những phản ứng khó chịu  ở nhóm thử nghiệm thấp hơn rất nhiều so với nhóm so sánh, sự chênh lệch này mang lại ý nghĩa cho thống kê học ( P<0.0001).

 Phân tích của chuyên gia

Hiệu quả điều trị cao, tỉ lệ tái phát thấp, điều trị không xâm lấn - - dùng động lực điện quang để điều trị sùi mào gà nhận được sự quan tâm, chú ý từ y học

Liệu pháp kháng virus tăng cường genne SDI là liệu pháp hoàn toàn mới trong việc điều trị bệnh sùi mào gà, chi phí điều trị sùi mào gà bằng đông lực điện quang luôn là sự quan tâm của nhiều người. “ so với phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống, phương pháp điều trị động lực điện quang không hề đắt”.Bác sĩ nam khoa phân tích”lấy ví dụ với phương pháp điều trị sùi mào gà kháng virus tăng cường gene SDI, thông qua 3 lần trị liệu, thống kê lâm sàng cho thấy hiệu quả điều trị đạt 99%, tỉ lệ tát phát chỉ có 10%. Trong khi đó, điều trị bằng phương pháp truyền thống như laser Carbon dioxide, mặc dù có thể thấy các nốt sùi nhanh chóng biến mất nhưng không thể tiêu diệt được mầm bệnh ẩn náu bên trong, qua vài tuần hoặc vài tháng bệnh sẽ tái phát, tỉ lệ tái phát lên tới 40% hoặc hơn 40%. Hiện nay, trong quá trình điều trị lâm sàng bằng phương pháp laser carbon dioxide có kết hợp điều trị thêm bằng thuốc, không chỉ phải điều trị tổng thể, thời gian dài ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh mà chi phí điều trị cũng mất nhiều, còn chưa kể chi phí người bệnh bỏ công việc và những chi phí khác.”

Hiệu quả điều trị cao, tỉ lệ tái phát thấp chỉ là một trong những yếu tố dẫn đến chi phí điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp động lực điện quang cao hơn, mà liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI khi đi vào điều trị các tổ chức bệnh lí còn không gây xâm lấn, có thể bảo vệ tốt nhất những tế bào bình thường và sự hoàn chỉnh của các cơ quan. Được biết, những phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống thường sẽ làm thủ thuật cắt bỏ hoặc đốt điện laser để điều trị nốt sùi ở những bộ phận đặc thù như lỗ niệu đạo hoặc bên trong niệu đạo. Ví dụ như cơ quan bị viêm nhiễm là bên trong niệu đạo thì phải tiến hafnhh thủ thuật mổ niệu đạo, như vậy chắc chắn sẽ gây tổn thương và ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng của các cơ quan. Còn phương pháp điều trị sùi mào gà dùng động lực điện quang không gây xâm lấn, có thể đảm bảo giữ lại chức năng và kết cấu nguyên bản, tránh được những tác dụng phụ do xâm lấn gây ra khi điều trị bằng phương pháp truyền thống như gây chít hẹp niệu đạo...

 Nguyên lí trị liệu

Nguyên lí trị liệu: phương pháp này điều trị bệnh bằng cách áp dụng các ứng dụng cục bộ photosensitizer, do tốc độ hấp thụ và chuyển hóa không giống nhau, trong một khoảng thời gian nhất định ứng dụng photosensitizer sẽ hội tụ nồng độ cao tại các tổ chức bệnh lí, thông qua tia chiếu bức xạ của nguồn điện nhanh chóng kích thích phản ứng của động lực điện quang làm sản sinh ra một lượng oxy đơn đồng thời giải phóng tia huỳnh quang. Tác dụng gây độc lên tế bào của các oxy đơn này làm hoại tử hoặc gây chết  tế bào ở các mô bệnh, hoặc ảnh hưởng đến chức năng những tế bào này làm các mô bệnh rơi ra, phục hồi chức năng và hình thái bình thường mà không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến các tổ chức bình thường xung quanh.

Các bệnh lí phù hợp: dùng trong điều trị các bệnh sùi mào gà, đặc biệt là sùi mào gà xuất hiện ở lỗ niệu đạo.

Nghiêm cấm: Không áp dụng với các bệnh nhân có bệnh dị ứng ở da

Đánh giá về phương pháp trị liệu sùi mào gà

Hiện nay, các phương pháp chính điều trị sùi mào gà gồm có điều trị vật lí ( như đốt điện, laser carbon dioxide, đốt lạnh), dùng thuốc cục bộ và điều trị dùng thủ thuật. Mỗi phương pháp đều phù hợp với những triệu chứng khác nhau, tuy nhiên hầu hết các phương pháp điều trị sùi mào gà này đều có khả năng tái phát, cũng có khả năng nhiễm bệnh trở lại.

Vậy thì, làm thế nào để giảm thấp tỉ lệ tái phát và tỉ lệ mắc bệnh trở lại của bệnh sùi mào gà? Chủ yếu áp dụng một số biện pháp dưới đây để tiến hành phòng ngừa: lựa chọn đúng phương pháp điều trị, sau điều trị kiểm tra định kì( thường là trong còng 3 tháng), khi phát hiện bệnh tái phát hoặc mắc bệnh trở lại cần điều trị ngay lập tức, sau điều trị không được sinh hoạt tình dục trong 1 tháng, sau đó quan hệ tình dục cần sử dụng bao cao su trong nửa năm để tránh bị lây nhiễm, cần chú ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ, luôn giữ niêm mạc da sạch sẽ, khô ráo tránh để bị trày xước, giảm thiểu việc tiêm. Theo báo cáo, hiện nay ở một số nước như Anh, Mĩ đã bán trên thị trường thuốc điều tiết miễn dịch. Loại thuốc mới này chủ yếu đi vào các triệu chứng viêm nhiễm cục bộ và phân tử tế bào để sản sinh ra miễn dịch tương đương với các loại virus này tạo nên tác dụng kháng lại virus. So với các phương pháp điều trị truyền thống, phương pháo điều trị này mang lại hiệu quả điều trị cao hơn, khả năng tái phát thấp, các phản ứng cục bộ nhẹ nhàng, toàn thân không có phản ứng phụ, người bệnh có thể tự uống thuốc.

Có một số bệnh nhân ngại đến các phòng khám chính quy nên thường đến các cơ sở điều trị không chính quy, và kết quả rất có khả năng là: không cần biết có phải mắc bệnh sùi mào gà hay không đều được chẩn đoán là sùi mào gà và dùng phương pháp điều trị đốt điện hoặc laser. Cách làm này mang lại cho những cơ sở bất hợp pháp này một khoản thu nhập lớn, tuy nhiên để lại sự đau đớn và nỗi lo lắng về tinh thần cho người bệnh.

3 ưu điểm nổi bật của phương pháp SDI

- Ưu điểm 1: giải quyết những hạn chế mà phương pháp truyền thống không điều trị được

Các phương pháp truyền thống chủ yếu sử dụng một lượng thuốc kháng virus để khống chế tạm thời những triệu chứng bệnh lí nhưng không thể mang lại hiệu quả điều trị. Nguyên nhân là do những thuốc truyền thống này chỉ có tác dụng điều trị trên một phương diện mà bệnh sùi mào gà cần điều trị từ việc kháng virus tăng miễn dịch cơ thể. Áp dụng phương pháp điều trị kháng virus tăng cường gene SDI đi kèm với điều trị nuôi dưỡng miễn dịch tế bào là phương pháp ứng dụng miễn dịch cơ thể, định vị chính xác mô bệnh, đưa thuốc vào trong các mô bệnh để tiến hành thao tác, từ đó tiêu diệt virus bên ngoài cũng như bên trong cơ thể, làm cơ thể sản sinh ra miễn dịch kháng lại những loại virus này trong thời gian dài.

- Ưu điểm 2: giải quyết vấn đề điều trị bệnh sùi mào gà lâu không khỏi 

Các loại thuốc mà phương pháp “ kháng virus tăng cường gene SDI” sử dụng không giống các phương pháp điều trị truyền thống ở chỗ các loại thuốc này đều là thuốc cao cấp đã được thông qua vi lượng hóa để tiến hành đo tỉ lệ phối hợp với nhau, những loại thuốc này có cấu tạo thành các phân tử thủy vi và có hoạt tính rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp hạt màng, hoàn toàn phù hợp với môi trường của các tổ chức tế bào , tránh việc lãng phí khả năng hấp thụ các thành phần có lợi, trực tiếp tác dụng lên mô bệnh, hấp thụ nhanh hơn, đầy đủ hơn.

- Ưu điểm 3: giải quyết tình trạng bệnh sùi mào gà tái phát

Các phương pháp điều trị truyền thống thường phải mất khoảng hơn 1 tháng  mới có thể khống chế căn bản tình trạng bệnh, hơn nữa bệnh rất dễ tái phát mà còn dễ dẫn đến tính kháng thuốc. phòng khám đa khoa Thiện Hòa ứng dụng phương pháp “ kháng virus tăng cường gene SDI” có thể giúp người bệnh trong khoảng thời gian ngắn nhất đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Thông thường trong khoảng 8 tiếng đồng hồ người bệnh sẽ cảm thấy các triệu chứng thuyên giảm, sau 3 ngày thì biến mất, điều trị trong một khoảng thời gian có thể hồi phục hoàn toàn, hiệu quả điều trị lên tới trên 98.5% và không tái phát. 

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

Bệnh nhân: tôi điều trị bằng phương pháp “ kháng virus tăng cường gene SDI” 3 ngày đã khỏi, tại sao vẫn phải tiếp tục điều trị? 

Bác sĩ: bởi vì những nốt sùi chỉ là những biểu hiện lầm sàng của virus gây bệnh, tuy nhiên virus HPV vẫn còn tiềm ẩn bên trong cơ thể và tầng dưới cùng  ở da hoặc trong các tầng tế bào, toàn bộ cần được điều trị kháng lại virus, để tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh

Bệnh nhân: sau khi điều trị 20 ngày tôi đã đi kiểm tra miễn dịch cơ thể, có cần phải tiếp tục điều trị không? 

Bác sĩ: với trình trạng như của anh, tốt nhất nên đi kiểm tra tổng thể, nếu như đã loại bỏ hoàn toàn tất cả các virus thì có thể dừng điều trị, còn nếu trong cơ thể vẫn còn một lượng nhỏ virus gây bệnh thì phải tiếp tục điều trị thêm khoảng nửa tháng nữa là có thể khỏi hẳn.

Bệnh nhân: khi mắc sùi mào gà cả 2 vợ chồng đều phải điều trị cùng nhau phải không?

Bác sĩ: người bệnh và vợ nên cùng nhau đến thăm khám kiểm tra, để biết có phải bệnh lây từ quan hệ tình dục giữa 2 vợ chồng hay không. Lây nhiễm qua quan hệ vợ chồng tức là khi vợ hoặc chồng 1 trong 2 nhiễm virus HPV thì sẽ truyền nhiễm cho người còn lại qua quan hệ tình dục. Tỉ lệ lây nhiễm qua quan hệ vợ chồng khoảng 70%, tuy nhiên sau khi đã chữa khỏi mà vẫn quan hệ không sử dụng biện pháp thì tỉ lệ tái phát còn cao hơn. Khi phát hiện vợ chồng đã lây nhiễm lẫn nhau thì cần cùng nhau đến bệnh viện, tìm ra nguyên nhân làm cho bệnh khó chữa khỏi, tái phát nhiều lần hoặc chữa khỏi lại nhiễm lại..., và tiến hành điều trị đồng thời dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Nghi ngờ mắc sùi mào gà, Dành ngay 1 phút làm bài test để được chẩn đoán
XEM BẠN CÓ BỊ SÙI MÀO GÀ KHÔNG?
(Chỉ mất 30s chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang mắc bệnh xã hội gì)
 • Bạn đã từng quan hệ tình dục không an toàn
  • Có quan hệ
  • Không quan hệ
 • Bộ phận sinh dục có mọc u nhú, mụn không?
  • Có mọc mụn
  • Không mọc mụn
 • Đặc điểm mụn, u nhú ở vùng kín của bạn thế nào?
  • Mụn có màu trắng hoặc hồng nhạt, đường kính từ 1 – 2mm
  • Mụn sùi sờ vào không gây ngứa ngáy, không đau
  • Nốt sùi lớn, thành từng cụm nhìn như sùi mào gà
  • Dùng tay ấn vào nốt sùi chảy mủ có mùi hôi
 • Nếu là nam giới, bạn có biểu hiện bất thường nào dưới đây?
  • Mụn mọc nhiều ở lỗ sáo, quy đầu, bao quy đầu hoặc hậu môn
  • Cảm thấy đau rát khi quan hệ và khi xuất tinh
  • Mụn mọc riêng rẽ hoặc sát thành từng mảng
  • Bao gồm tất cả các triệu chứng trên.
 • Nếu là nữ giới, bạn có biểu hiện bất thường nào dưới đây?
  • Mụn mọc nhiều ở môi lớn, môi bé, âm đạo và cổ tử cung
  • Vùng kín ra nhiều khí hư có mùi hôi khó chịu
  • Đau rát và chảy máu âm đạo khi quan hệ
  • Bao gồm tất cả các biểu hiện trên
gửi bài test
Chú ý : "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)" Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

tu van TƯ VẤN Facebook Facebook Zalo ZALO

dttv 0387.25.25.21 – 0387.25.25.21

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • Đội ngũ
  bác sĩ
 • Kỹ thuật
  điều trị
 • Chất lượng
  dịch vụ
 • Bảo mật
  thông tin
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy