phong kham

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn

Zalo

Facebook

đường dây tư vấn sức khỏe

1900 25.25.73 - 0387.25.25.21
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Kỹ thuật > Liệu pháp khử trùng miễn dịch gene sinh vật SDI-P - loại bỏ giang mai

Liệu pháp khử trùng miễn dịch gene sinh vật SDI-P - loại bỏ giang mai

Thế kỉ thứ 21, các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực y học của Việt Nam đã tham gia “ kế hoạch xét nghiệm xác định gene ở cơ thể người” của thế giới, thông qua  những hợp tác trên phạm vi toàn cầu về lĩnh vực điều trị, hiện nay y học Việt Nam đã giải quyết được vấn đề khó khăn bấy lâu, đó là chuỗi gene của cơ thể người, mang lại những hướng điều trị và những lí luận hoàn toàn mới về những bệnh phức tạp khó chữa mang “ tính toàn cầu” như ung thư, các bệnh di truyền, các bệnh truyền nhiễm... "Liệu pháp khử trùng miễn dịch gene sinh vật SDI-P” là sự thành công vượt trội mang tính lịch sử trong hạng mục nghiên cứu khoa học “ Kĩ thuật gene sinh vật cơ thể người”, là một sự kiện lịch sử trọng đại trong lịch sử điều trị của thế giới, đã mở ra một trang mới trong việc điều trị các bệnh truyền nhiễm bằng phương pháp điều trị gene.

Xét nghiệm một cách chính xác và nhanh chóng xoắn khuẩn giang mai

Phương pháp xét nghiệm miễn dịch gene sinh vật SDI-P: phương pháp này tiến hành xét nghiệm hình thái và đặc tính của khuẩn giang mai lặp lại 2 lần một cách chuẩn xác, tìm ra đúng bệnh, trong quá trình điều trị bệnh, tiến hành chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh giang mai, cung cấp những căn cứ cho chuyên gia để chẩn đoán điều trị, có thể nhanh chóng phân tích hoạt tính của xoắn khuẩn giang mai cũng như tình trạng của giang mai đang trong thời kì ủ bệnh, xác định đúng nguồn gốc cũng như tình trạng bệnh, tránh việc chẩn đoán sai hoặc chẩn đoán thiếu.

Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P - trị bệnh giang mai một cách nhẹ nhàng.

phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội dưới sự chỉ đạo của của các tổ chức y tế thế giới và các ban ngành liên quan trong nước luôn luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu lĩnh vực phòng tránh và điều trị các bệnh xã hội. Năm 2014 phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội đã thiết lập quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học với trung tâm nghiên cứu sức khỏe cộng đồng của Mỹ và các châu lục khác. Nhờ thiết bị y tế tiên tiến của phương Tây kết hợp với thuốc Đông y truyền thống, sau hơn 2 năm nghiên cứu ra phương pháp tổng hợp miễn dịch có tác dụng điều trị triệt để khuẩn giang mai. Điều trị lâm sàng cho thấy: những người mắc giang mai giai đoan đầu sau khoảng 1 tuần điều trị, trên 80% xoắn khuẩn giang mai đã tự động phân giải, các triệu chứng bệnh đã biến mất, là liệu pháp điều trị bệnh giang mai nhanh chóng hiện nay. 

Những ưu điểm vượt trội của liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P so với các phương pháp hiện nay:

- Khống chế sự sinh sản của xoắn khuẩn giang mai: xoắn khuẩn giang mai sinh sản bằng cách chia đôi theo chiều ngang, khoảng 30-33 giờ sinh sản một lần. Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P sử dụng gene miễn dịch xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao để khống chế hoạt tính của xoắn khuẩn giang mai, tiêu diệt khả năng sinh sản của xoắn khuẩn, đảm bảo điều trị không tái phát. 

- Phá hủy, tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai: liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P dựa trên tiến hành nghiên cứu gene miễn dịch xoắn khuẩn giang mai có thể trực tiếp nhanh chóng xâm nhập vào các tổ chức xoắn khuẩn giang mai, phá hủy và tiêu diệt xoắn khuẩn này. 

- Phục hồi chức năng ở các tổ chức bị tổn thương: liệu pháp miễn dịch gene sinh vật sử dụng các loại thuốc điều chế gene sinh vật nhập khẩu, trong quá trình tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai đồng thời tiêu diệt sạch những chất độc khác mà xoắn khuẩn này sản sinh ra, nhanh chóng làm biến mất những triệu chứng do vi khuẩn gây ra , phục hồi những tổ chức tế bào bị tổn thương cũng như chức năng của các cơ quan. Bên cạnh đó còn có thể nâng cao khả năng miễn dịch, khả năng kháng bệnh cho cơ thể, thúc đẩy hệ thống miễn dịch cơ thể tiêu diệt và bài trừ xoắn khuẩn giang mai, nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, phòng ngừa bệnh tái phát, rút ngắn quá trình phát triển bệnh.

tuvan

5 thành tựu nổi bật của liệu pháp gene sinh vật SDI-P:

- Thiết bị tiên tiến, xét nghiệm chính xác, điều trị bệnh theo đúng nguyên nhân: bằng việc ứng dụng thiết bị chẩn đoán tiên tiến nhập khẩu kết hợp với thiết bị chẩn đoán phân tích sinh hóa bệnh lí của Mĩ giúp chẩn đoán chính xác tình trạnh bệnh giang mai, cung cấp căn cứ chẩn đoán cho các chuyên gia trong điều trị lâm sàng, dựa theo tình trạng của người bệnh để lựa chọn phác đồ điều trị, tránh được việc chẩn đoán nhầm hay chẩn đoán thiếu. 

- Tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, điều trị triệt để: liệu pháp dựa theo những đặc điểm của xoắn khuẩn giang mai sử dụng gene sinh vật và thuốc điều chế sinh vật tác dụng trực tiếp lên tổ chức bệnh, tạo nên những phân tử thuốc nồng độ cao trên cục bộ, có thể nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, tiêu hủy chất độc do xoắn khuẩn giang mai sinh ra, nhanh chóng làm biến mất những triệu chứng bệnh giang mai, hiệu quả điều trị nhanh chóng, tin cậy.

- Phá vỡ sự sinh sản của các gene gây bệnh, tăng cường gene miễn dịch kháng bệnh: liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P có tác dụng trong việc can thiệp và phá hủy chuỗi sinh vật ở các xoắn khuẩn giang mai từ đó khống chế sự hồi sinh của các gene gây bệnh, ngăn chặn sự tái sinh của xoắn khuẩn, chữa khỏi bệnh và không tái phát.

- An toàn, không tác dụng phụ: liệu pháp này sử dụng vật chất hoạt tính miễn dịch sinh vật nhập khẩu phân tử cao thông qua hàng triệu ứng dụng thực tế chứng minh lâm sàng cho thấy không có bất cứ tác dụng phụ nào. 

- Chi phí thấp: so với những liệu pháp điều trị truyền thống, liệu pháp này chi phí thấp hơn, giảm nhẹ gánh nặng kinh tế cho người bệnh. 

Bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội cho biết: khi phát hiện các triệu chứng bệnh cần đến ngay bệnh viện, phòng khám chính quy để được tiến hành kiểm tra chẩn đoán chính xác, không nên quá lo lắng, nên giữ tâm trạng tốt, thực hiện phòng bệnh sớm, phát hiện sớm, điều trị sớm mới là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất. 

phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội có hiệu quả cao trong việc điều trị các bệnh xã hội như mọn rộp sinh dục, sùi mào gà, lậu, giang mai..., nhân được sự khẳng định và tin cậy của rất nhiều người bệnh ở khắp nơi. . Năm 2017 phòng khám đã thiết lập quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học với trung tâm nghiên cứu sức khỏe cộng đồng của Mĩ và các châu lục khác. Nhờ thiết bị y tế tiên tiến của phương Tây kết hợp với thuốc Đông y truyền thống, sau hơn 2 năm nghiên cứu ra phương pháp tổng hợp miễn dịch có tác dụng điều trị triệt để khuẩn giang mai. Điều trị lâm sàng cho thấy: những người mắc giang mai giai đoan đầu sau khoảng 1 tuần điều trị, trên 80% xoắn khuẩn giang mai đã tự động phân giải, các triệu chứng bệnh đã biến mất, là liệu pháp điều trị bệnh giang mai nhanh chóng hiện nay. 

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp và hỗ trợ,  xin vui lòng liên thệ theo các cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 

 

Nghi ngờ mắc sùi mào gà, Dành ngay 1 phút làm bài test để được chẩn đoán
XEM BẠN CÓ BỊ SÙI MÀO GÀ KHÔNG?
(Chỉ mất 30s chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang mắc bệnh xã hội gì)
 • Bạn đã từng quan hệ tình dục không an toàn
  • Có quan hệ
  • Không quan hệ
 • Bộ phận sinh dục có mọc u nhú, mụn không?
  • Có mọc mụn
  • Không mọc mụn
 • Đặc điểm mụn, u nhú ở vùng kín của bạn thế nào?
  • Mụn có màu trắng hoặc hồng nhạt, đường kính từ 1 – 2mm
  • Mụn sùi sờ vào không gây ngứa ngáy, không đau
  • Nốt sùi lớn, thành từng cụm nhìn như sùi mào gà
  • Dùng tay ấn vào nốt sùi chảy mủ có mùi hôi
 • Nếu là nam giới, bạn có biểu hiện bất thường nào dưới đây?
  • Mụn mọc nhiều ở lỗ sáo, quy đầu, bao quy đầu hoặc hậu môn
  • Cảm thấy đau rát khi quan hệ và khi xuất tinh
  • Mụn mọc riêng rẽ hoặc sát thành từng mảng
  • Bao gồm tất cả các triệu chứng trên.
 • Nếu là nữ giới, bạn có biểu hiện bất thường nào dưới đây?
  • Mụn mọc nhiều ở môi lớn, môi bé, âm đạo và cổ tử cung
  • Vùng kín ra nhiều khí hư có mùi hôi khó chịu
  • Đau rát và chảy máu âm đạo khi quan hệ
  • Bao gồm tất cả các biểu hiện trên
gửi bài test
Chú ý : "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)" Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

tu van TƯ VẤN Facebook Facebook Zalo ZALO

dttv 1900 25.25.73 – 0387.25.25.21

dc 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • Đội ngũ
  bác sĩ
 • Kỹ thuật
  điều trị
 • Chất lượng
  dịch vụ
 • Bảo mật
  thông tin
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy