phong kham

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn

Zalo

Facebook

đường dây tư vấn sức khỏe

089.950.7373

Dấu hiệu phát hiện bệnh giang mai giai đoạn 2

Bệnh giang mai phát triển qua nhiều giai đoạn, trong đó giang mai giai đoạn 2 là dễ nhận biết nhất. Vậy thì giang mai giai đoạn 2 có dấu hiệu gì để nhận biết? Cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây để nắm được điều này.
Xem thêm

Nam giới bị giang mai có hiện tượng gì?

Bệnh giang mai có thể bắt gặp ở cả nam và nữ giới, nhất là đối với nam giới có đời sống tình dục phóng khoáng, có nhiều bạn tình thì nguy cơ mắc giang mai là rất cao. Vậy giang mai ở nam giới có hiện tượng gì? Cách điều trị như thế nào?
Xem thêm

Tìm hiểu quá trình phát triển của bệnh giang mai

Bệnh phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau, nếu phát hiện muộn sẽ phải đối mặt với nguy cơ tử vong. Do đó bạn cần tham khảo các giai đoạn phát triển của giang mai dưới đây để có thể chủ động phát hiện bệnh càng sớm càng tốt.
Xem thêm

Triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu

Bệnh phát triển qua các giai đoạn khác nhau, nếu phát hiện sớm các triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu và điều trị bệnh ngay ở giai đoạn đầu sẽ giúp điều trị bệnh nhanh khỏi, rút ngắn thời gian chữa trị và tiết kiệm chi phí.
Xem thêm

Triệu chứng của bệnh giang mai bẩm sinh như thế nào?

Giang mai là một bệnh có tính truyền nhiễm rất mạnh, lây nhiễm từ mẹ sang con chính là một phương thức chính, do đó những người mắc bệnh giang mai cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe của trẻ nhỏ.
Xem thêm

Vết loét giang mai có đặc điểm như thế nào?

Làm thế nào để biết vết loét ở bộ phận sinh dục của mình là vết loét giang mai, vết loét hạ cam hay đó chỉ là những vết loét da thông thường? Vì những ngày gần đây tôi thấy trên dương vật của mình xuất hiện một vết loét hình tròn, bề mặt vết loét có lớp mủ, khi lau sạch lớp mủ này thì thấy đáy...
Xem thêm

Giang mai giai đoạn đầu được biểu hiện như thế nào?

Việc phát hiện bệnh giang mai ở giai đoạn đầu là vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến khả năng thành công trong việc điều trị bệnh. Vậy làm thế nào để có thể phát hiện ra bệnh giang mai sớm nhất? Hãy cùng tìm hiểu những biểu hiện của bệnh giang mai giai đoạn đầu là như thế nào nhé!
Xem thêm

Tìm hiểu về săng giang mai và quá trình phát triển của...

Săng giang mai chính là biểu hiện rõ nhất của bệnh giang mai ở giai đoạn đầu và điều này khẳng định bạn đã bị nhiễm giang mai. Vậy săng giang mai là gì? Có nguy hiểm không? Để hiểu rõ hơn bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội xin chia sẻ những thông tin sau, giúp mọi người hiểu rõ về bệnh.
Xem thêm

Biểu hiện giang mai có những dạng nào?

Giang mai là bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục, bệnh là do vi khuẩn xoắn Treponema pallidum gây ra. Tùy vào mức độ nguy hiểm của bệnh mà có những biểu hiện khác nhau, nhưng các biểu hiện của giang mai thường bộc lộ ra trên tất cả các vị trí của cơ thể như da, niêm mạc, cơ, xương, nội tạng, nhất là tim mạch...
Xem thêm

Nhận biết triệu chứng của giang mai giai đoạn muộn

Giang mai phát triển qua rất nhiều giai đoạn, ở mỗi giai đoạn lại những biểu hiện khác nhau và giai đoạn tiềm ẩn, giai đoạn cuối là giải đoạn nguy hiểm nhất, tử vong luôn có thể xảy ra. Trong các giai đoạn phát triển của xoắn khuẩn giang mai thì còn 1 giai đoạn nữa mà mọi người nên quan tâm đó là giang mai...
Xem thêm

Tìm hiểu về 6 triệu chứng điển hình của bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội có thể bắt gặp ở những đối tượng khác nhau trong đó phổ biến nhất là ở những người có đời sống tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều người có nguy cơ mắc bệnh cao. Sau khi lây nhiễm, xoắn khuẩn giang mai sẽ tấn công vào các cơ quan sinh dục, sau đó có thể lan rộng đến toàn...
Xem thêm
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy